Saturday, 13 April 2024
Tours

Caphe Đà Lạt – phong cách xứ sương mù

Dường như không khí se lạnh của thành phố này khiến người ta dễ dàng liên tưởng đến tách cà phê nóng hổi, đặc sánh và thơm lừng. Những quán cà phê ở Đà Lạt rất đa dạng, mang nhiều phong cách khác nhau, từ những quán bình dân cho đến những nơi sang trọng. Mỗi quán lại có bí quyết pha chế khác nhau, mang đến cho du khách những cảm nhận riêng, rất lạ và độc đáo. Quả không sai khi nói rằng những quán cà phê đó là điểm làm nên nét văn hóa riêng của Đà Lạt mà không nơi nào có được.

Đôi khi du khách đến với cà phê Đà Lạt không chỉ để uống cà phê mà còn để tìm cho mình một không gian riêng, thả hồn mình với núi đồi, tận hưởng khí hậu trong lành và hoài niệm về cuộc đời.Người ta đến với Đà Lạt bởi có thể đây là chốn hẹn hò với người yêu cũ, là nơi bắt đầu một tình bạn tốt đẹp trong đời, có thể vì một cánh rừng, một ngọn thông đã mất, hay đơn giản chỉ là muốn thoát khỏi cuộc sống bận rộn, cố tìm về một góc khuất trong tâm hồn để thêm yêu đời…


Đến với cà phê Đà Lạt bạn cũng dễ dàng gặp nhiều khuôn mặt các nghệ sỹ quen thuộc, hầu hết họ từ Thành phố Hồ Chí Minh lên. Phải chăng cái “độc” và “lập dị” của các quán cà phê nơi đây là nguồn cảm hứng sáng tác bất tận cho các nghệ sỹ. Còn gì tuyệt vời hơn giữa cái thi vị của núi rừng nơi đây, bên ly cà phê thơm lừng, nghi ngút khói được gặp những con người nổi tiếng và được thưởng thức những bản nhạc du dương, lãng mạn?

Các bạn hãy đến Đà Lạt, thưởng thức hương vị cà phê nơi đây để tận hưởng và biết thêm về một phong cách uống cà phê mà không thành phố nào có được và còn để thêm hiểu về con người của xứ sương mù này.

Post Comment