Friday, 1 July 2022
Entertainment Foods Sai Gon Foods

T&T coffee

T&T coffee
T&T với không gian thoáng chia thành nhiều khu vực khác nhau. Khu vực sân trước với hàng cây trúc dưới chân tường, có nhiệm vụ “điều hoà” cho không gian mát mẻ và tạo nét thơ mộng 1 cách cá tính. Khu vực phòng lạnh với những bức hoạ trang trí và những đường thiết kế theo lối kiến trúc Tây làm điểm nhấn cho thêm phần trang trọng hiện đại của T&T. Thêm nữa, những chiếc ghế ở đây cũng được trang bị chu đáo thoải mái . Bạn có thể lướt web, làm việc hay giải trí với các kênh truyền hình hấp dẫn cũng là nét thú vị khi dừng chân ở tại đây. Khu vực sân sau thoáng rộng thích hợp cho những hợp mặt nhóm bạn đông đúc  không gian  nửa mở làm bạn có cái nhìn bao quát thoáng  vừa được tận hưởng những luồng gió tự nhiên vừa không sợ nắng hay mưa.

T&T coffee' s
T&T coffee' s

Thức uống không những không quá đắt cho không gian thoải mái mà còn tương đối bình dân chỉ trung bình từ 15.000VND trở lên, nhân viên phục vụ ân cần và dễ mếm, bên đó có cả dịch vụ giữ xe miễn phí cho khách đến đây.
Địa chỉ: C5/1 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú, Q9, HCM

Khu vực sân trước -前院區
Khu vực sân trước -前院區

T&T咖啡
T&T與一個寬的空間而且分成許多不同的領域. 前院區以竹樹包圍著牆底的設計起了調各空氣的好作用而且給了空間的個性浪漫風格.室內空調區以裝飾圖和西式的設計再加上舒服的沙發給了這空間點綴著特的現代舒適性.在這您可以在網上浪蕩,工作, 娛樂或是看看電視頻道這也是個到這裡消遣的好處.後院區寬適合於朋友大聚會, 而且以半開放的空間令你可以有更廣泛的空間享受自然天氣但也不怕陽光或雨水.

Không gian thư giản-娛樂空間
Không gian thư giản-娛樂空間

擁有舒適的空間但飲料不是太昂貴,而且更是比較便宜的平均只有15.000VND,工作人員的熱情可親, 更重要的是有停止不收費的服務.

Cà phê T&T-T&T咖啡
Cà phê T&T-T&T咖啡

地址:越南-胡志明市, 第9郡, 增仁富-Tang Phu Nhon坊, Le Van Viet街, C5/1號

Post Comment