Saturday, 13 April 2024
Ha Noi Foods

Quán cà phê cực “hút” teen!

Không khó để Sea có thể làm cho Tzô đẹp đến thế vì cô nàng là designer, nhưng tạo ra được một không gian thân thiện, cực kì kool và khiến teen mê mẩn thì không phải ai cũng làm được như Sea đâu!

Sea tên thật là Hòa, sinh năm 1985, đang làm designer trong công ty cổ phần truyền thông Việt Nam.

Tzô khai sinh vào ngày 4/9/2008, mới hơn 2 tháng thôi, nhưng tối nào quán cà phê nhỏ xinh này cũng đông nghịt khách tới đây “cắm rễ”

“Zoom” vào Tzô nhé!
Tzo nằm ngay sát trường Kim Liên, rất dễ nhận ra bởi dáng vẻ nhỏ xinh như một ngôi nhà kiểu kiến trúc Đà Lạt, có những chậu cây treo trước cửa, một ô cửa sổ trắng ở dưới thấp và bởi một màu vàng ấm áp đặc trưng.
Không gian bên trong rất dễ thương và đã là background tuyệt đẹp cho những bức ảnh “kool tưởng chết” của teen. Những bức tường vẽ cả một cánh đồng hoa hướng dương vàng rực. Những chiếc thảm ngồi, gối ôm vải hoa xinh xắn. Những chiếc bàn gỗ thấp, những chậu hoa, giỏ hoa bày đặt đâu đó trong phòng.

trong-quan-teen2

Nhưng đó chưa phải là những cái làm người ta nhớ nhất về Tzô đâu.

Phương Mai (một teen Kim Liên) nháy mắt: “Hôm đầu tiên tớ đến đây, bọn tớ pose bét nhè với nhiếp ảnh gia chính là chị chủ quán. Tưởng chụp cho vui thôi, ai dè, hôm sau quay lại đây, chị ấy đưa cho tớ ảnh đã được rửa ra, còn dán cả lên tường của quán và up cả ảnh lên blog. Vừa thấy bất ngờ, vừa thấy vui vui. Làm gì có ở đâu dễ thương và thân thiện đến thế”.
Bạn có tin không? Sea làm điều đó với tất cả các vị khách ghé thăm quán mình, cho dù đó là teen, đã qua teen hay thậm chí là cả các em bé tiểu học. Chỉ cần bạn đề nghị. Hôm sau quay lại, bạn sẽ được lấy những tấm ảnh đã được rửa ra – hoàn toàn free nhé! Còn thấy cả ảnh mình dán cùng với rất nhiều ảnh của các bạn khác trên tường.

Nếu bạn chưa kịp tới lấy ảnh, thì chỉ cần ngay hôm sau “mò” vào blog của quán, bạn sẽ thấy ảnh của mình và bạn bè chình ình trên đó, trong một entry như nhật kí quán. Chưa thấy quán nào có cái blog đẹp và được update theo ngày như Tzô. Hôm đó có chuyện gì vui, buồn, có những vị khách nào đáng nhớ đều được cô chủ post lên.

Thậm chí, có hôm đọc được cả entry cô nàng cứ áy náy mãi vì có hai bạn nữ đến quán, loay hoay mãi để dựng xe vì nhân viên giữ xe không chạy ra giúp. Có lẽ ở một cái quán khác, người ta sẽ coi đó là một chi tiết nhỏ nhặt và bỏ qua. Nhưng Sea thì viết nó lên blog.

Nếu bạn còn hơi hơi băn khoăn là liệu quán đẹp thế này thì giá cả có “đắt đỏ” không thì cứ việc yên tâm nhé. Chỉ từ khoảng 20k trở xuống là bạn đã có một thứ đồ uống ngon lành ở Tzô rồi. Cùng chúc Sea và Tzô ngày càng “lôi kéo” được nhiều teen đến đây nhé!

Địa chỉ: 107, Ngõ 4C Đặng Văn Ngữ, ngay sát trường PTTH Kim Liên.

Post Comment