Sa lách ngũ sắc Trung Hoa-芝麻五色涼拌
Sa lách ngũ sắc Trung Hoa Nguyên liệu: Sukiyaki 200g ( có thể dùng bún Tàu) Rau cần sợi 4…
Hướng dẫn cách nấu các món ăn Việt Nam, Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam và các nơi khác….
Sa lách ngũ sắc Trung Hoa Nguyên liệu: Sukiyaki 200g ( có thể dùng bún Tàu) Rau cần sợi 4…
Vịt hầm bí truyền Nguyên liệu: Vịt 1 con cắt làm 4 Gia vị: Chao đỏ 1/3 hủ Sốt mì…
Canh cải Nguyên liệu: Cải ngọt 1 bó Nước dùng gà 1ly Gừng sợi 1 lát Nước 1ly Cách nấu:…
Bánh trái cây Nguyên liệu: Trứng 3 quả Sữa ít béo 2/3 ly Mật ong 1/3 ly Bột mì 11/3…
Bánh bao lạt Nguyên liệu: Bột mì 500g Nước 250ml Bột men 10g Bột nở 8g Bột sữa 10g Đường…
Trứng hấp sữa Nguyên liệu: ( phần 2 người) Trứng gà 2 quả Sữa 1 ly(250ml) Đường cát 40g (1,5…
Kimchi Hàn Quốc Nguyên liệu: Bắp cải trắng 1 cái ( = 750g) Cải đỏ ½ củ Hành 5 nhánh…
Ovaltine Panna Cotta Dessert Nguyên liệu: Ovaltine 60g Kem tươi lạt 160g Sữa tươi 90g Đường 10g Vani 1 ít Bột…
Hỗn hợp sữa chua dâu lê Nguyên liệu Thanh dâu 6 trái. Dâu 6 trái. Lê 2 trái. Sữa chua…
Sữa Gừng Nguyện liệu: Sữa tươi 1 hộp ( 236ml) Cốt gừng lượng đủ Đường lượng đủ Cách thực hiện:…