越南煎餅-班戟( Bánh Xèo )
Bánh Xèo Nguyên vật liệu: Thịt heo 550 gram Tôm lột vỏ 550 gram Hành Tây 1 củ lớn (…
Bánh Xèo Nguyên vật liệu: Thịt heo 550 gram Tôm lột vỏ 550 gram Hành Tây 1 củ lớn (…
Quán 85 Coconut & Pumpkin Quán 85 Coconut & Pumpkin là một trong những quán tọa lạc ngay Khu Phố…
Xôi chè – nét hấp dẫn của ẩm thực dân dã Một gánh hàng nhỏ thu mình trong cái góc…
Hoành Thánh Tôm Khô Nguyên vật liệu: Hoành Thánh lượng vừa đủ ( 2 xấp ) Nguyên vật liệu nước…
Chè Củ Năng Trứng Nguyên Vật Liệu: Trứng Gà 3 quả Củ Năng 15 củ Đường Phèn lượng vừa đủ…
Chè Hạt Sen Nguyên Vật Liệu: Hạt Sen 1/2 lon Đường Phèn Cách nấu: Hạt Sen bỏ Tim Sen để…
Rau câu vân thủy Vật liệu 1 gói rau câu 25gr 1 lít rưỡi nước lã 350gr đường cát trắng…